Tại kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Hòa Lạc đã bầu ông Nguyễn Đăng Quân- Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Điền-Phó bi thư Đảng ủy, trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ phiếu bầu đều đạt 100%.

Sáng ngày 6/7, HĐND xã  Hòa Lạc tổ chức  Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND sau bầu cử.

Ông Nguyễn Đăng Quân, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Lạc khai mạc kỳ họp.

Trong cuộc bầu cử vừa qua, xã Hòa Lạc có 3.992 /3.992  cử tri đi bầu, đạt 100%, đã bầu được 25 đại biểu HĐND xã khóa II,  nhiệm kỳ 2021 – 2026 đủ số lượng, đúng thành phần cơ cấu.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã Hòa Lạc nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, HĐND xã Hòa Lạc đã lần lượt bầu các chức danh: Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã, trưởng, phó các ban HĐND; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND .Kết quả, ông Nguyễn Đăng Quân, Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã; Bà Phan Thị Thúy Hợi được bầu Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Trần Văn Điền, Phó bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã; Các ông; Lê Tiến Thắng, ông; Trần Lê  Nam được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức, Phó Chủ tịch HĐND  huyện Nguyễn Tiến Thắng, các đồng chí cấp ủy phụ trách xã tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, trưởng phó Ban HĐND xã Hòa Lạc nhiệm kỳ 2021-2026.

Chúc mừng các chức danh chủ chốt của UBND xã Hòa Lạc nhiệm kỳ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Chủ tịch UBND xã Hòa Lạc nhiệm kỳ 2021-2026  Trần Văn Điền nhấn mạnh sẽ: “luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất cao, bám sát thực tiễn, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, phát huy dân chủ, gương mẫu với công việc, phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương, quê hương cách mạng, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra, phấn đấu xây dựng xã Hòa Lạc đạt chuẩn xã NTM nâng cao trong năm 2023".

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức tặng hoa chúc mừng Tân chủ tịch UBND xã Hòa Lạc nhiệm kỳ 2021-2026 Trần Văn Điền.

Tiếp đó, kỳ họp dành nhiều thời gian đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch Nhà nước 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại và thông qua các tờ trình, Nghị quyết quan trọng khác. /.

Ông Nguyễn Đăng Quân, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Lạc khai mạc kỳ họp.

Chúc mừng các chức danh chủ chốt của UBND xã Hòa Lạc nhiệm kỳ mới.