Sáng ngày 14/2, Huyện Đức Thọ tổ chức gặp mặt, giao lưu, tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017. Buổi gặp mặt thấm đẫm nghĩa tình và tràn đầy cảm xúc.


      Năm 2017, Huyện Đức Thọ có 105  thanh niên nhập ngũ, trong đó có 85 chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự và 20 chỉ tiêu làm nghĩa vụ công an được biên chế vào các đơn vị: Vùng 4  Hải quân, Trung đoàn 841 BCH Quân sự tỉnh, BCH Biên phòng Hà Tĩnh và Công an tỉnh .

    Tại buổi giao lưu các tân binh được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ ca ngợi Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, về tình yêu tuổi trẻ và giao lưu chia sẻ về kỷ niệm trong quá trình quân ngũ của các thế hệ cha anh đi trước; truyền thống văn hóa cách mạng của quê hương, những kinh nghiệm rèn luyện trong quân ngũ. Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh nguyện sẽ phấn đấu, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.


         Các đ/c lãnh đạo huyện đã trao tặng cho các tân binh những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp tại buổi gặp mặt là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể của huyện Đức Thọ tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự, công an đợt này./..

 

Theo ductho.hatinh.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ hành chính
    Liên kết website
    Bình chọn
   Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
   92 người đã bình chọn
   Thống kê: 102.925
   Online: 43