Chiều ngày 15/02/2022 Xã Lâm Trung Thủy tổ chức liên hoan gặp mặt tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương. Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên nội dung buổi lễ diễn ra ngắn gọn. Năm nay xã Lâm Trung Thủy có 17 công dân nhập ngũ, trong đó có 02 công an, các công dân đều có sức khỏe loại 1, loại 2, 100% tân binh đều đã được tiêm mũi 2 và mũi 3 vac xin covid19 và trước lúc giao quân các tân binh đều được xét nghiệm, tes covid đảm bảo không có công dân nào bị nhiễm covid 19. 

Đ/c Trần Văn Đài, Chỉ huy trưởng Quân sự xã lên thông qua nội dung chương trình buổi lễ

Trong buổi lễ có đ/c: Đinh Hữu Tân là quân nhân xuất ngũ ở đơn vị c2, d31, Bộ tham mưu QK4 trở về địa phương đã có bài phát biểu sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân ngũ trở về và dặn dò các em chuẩn bị lên đường nhập ngũ vững bước chân và yên tâm để đi vào quân ngũ. 

 Tân binh Đinh Đức Hiệp, thôn Hạ Thủy đại diện cho công dân nhập ngũ phát biểu. Thể hiện quyết tâm, rèn luyện, học tập, mang sức trẻ và nhiệt huyết cống hiến cho quân đội, Công an, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ.  

  Đ/c: Nguyễn Hữu Thọ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã lên dặn dò và giao nhiệm vụ cho các Thanh niên lên đường nhập ngũ và đồng thời cũng có đôi lời căn dặn với các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và tin tưởng rằng các tân binh cũng như các đồng chí quân nhân đã xuất ngũ sẽ luôn phát huy truyền thống của quê hương, của các thế hệ cha ông, bản chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ, trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 60.567
    Online: 49