Sáng nay ngày 20/9, trường TH Đức Thủy làm lễ cắt băng khánh thành và nhận bàn giao Công trình Bể bơi chống đuối nước cho các em học sinh. Nhờ được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp, sự tài trợ của Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai, Quỹ Thiện tâm đã tạo điều kiện và giúp cho trường Tiểu học Đức Thủy có được bể bơi nhằm dạy các em kỹ năng bơi lặn và chống đuối nước khi lỡ bị rơi xuống nước để phòng tránh được thiên tai cho bản thân. Đặc biệt đây là vùng thấp trũng rất hay bị lũ lụt ùa về khi mùa mưa bão đến, có được bể bơi là sự cần thiết cho nhà trường và các em học sinh nơi đây.

Về dự lễ Khánh thành có các đồng chính lãnh đạo huyện Đức Thọ, lãnh đạo Phòng giáo dục huyện, Giám đốc Quỹ Thiện tâm và Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai là các đơn vị đã tài trợ bể bơi cho trường cùng về dự và chúc mừng trường. ☘

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người

Có thể là hình ảnh về 2 người