Thu vượt kế hoạch HĐND giao, chi thường xuyên đạt 100% dự toán giao, công khai đầy đủ 100% thủ tục hành chính, đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc là những mục tiêu phấn đấu mà KBNN Đức Thọ đặt ra trong năm 2022.

Chiều ngày 12/1, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Đức Thọ tổ chức Hội nghị công chức để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của cơ quan năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022. Đại diện LĐLĐ huyện đến tham dự.

Ông Nguyễn Đức Hiếu, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn KBNN huyện Đức Thọ khai mạc Hội nghị

Năm 2021, KBNN huyện Đức Thọ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Tổng thu Ngân sách nhà nước (NSNN) là 294,7 tỷ đồng, đạt 155,1% dự toán giao, kiểm soát chặt chẽ chi NSNN, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tiền, tài sản nhà nước; Triển khai kịp thời hiệu quả dich vụ công trực tuyến (DVC), đến nay 100% đơn vị dự toán cấp 1 đã thực  hiện đầy đủ theo quy định. Cải cách hành chính được công khai đúng thủ tục quy định tạo thuận lợi cho khách hàng khi đến giao dịch với KBNN.

Bà Ngô Thị Ngọc Dũng, UVBCH Công đoàn KBNN Đức Thọ thông qua báo cáo tổng kết và thi đua hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Duy trì các quy định công sở văn minh, phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực như: Văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, xây dựng NTM, hiến máu tình nguyện,... Tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo,...

Năm 2021, Chi bộ KBNN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc và được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua, 01 đoàn viên được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Tập thể cơ quan được đề xuất UBND tỉnh tặng Bằng Khen. 100% công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 6 công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp trong công tác, thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức.

Ông Cao Xuân Hùng, Giám đốc KBNN Đức Thọ phát động các phong trào thi đua, mục tiêu phấn đấu trong năm 2022.

Năm 2022, KBNN Đức Thọ đặt ra các chỉ tiêu phấn đấu: Thu vượt kế hoạch HĐND giao, chi thường xuyên đạt 100% dự toán giao,  công khai đầy đủ 100% thủ tục hành chính, đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn Cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết các Nghị quyết quan trọng và tiến hành ký kết các giao ước thi đua năm 2022.

Trong năm: 720.176