Chiều 13/5, Đảng ủy Quân sự huyện tổ sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa” trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và quý I/2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thượng tá Nguyễn Cao Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện báo cáo chuyên đề  “Tự soi, tự sửa” trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và quý I/2022.

Tại Hội nghị tập thể Đảng ủy, các Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện căn cứ vào kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII của Ban Chấp hành Trung ương, tự giác kiểm điểm, tự soi lại mình, đơn vị mình để tự sửa chữa, phát huy mặt tích cực, khắc phục mặt hạn chế, khuyết điểm.

Các đại biểu tham luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Bên cạnh việc “tự soi” vào từng biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, chủ nghĩa cá nhân trong Quân đội các đồng chí tham dự kiểm điểm đã nêu cao tính tự phê bình và phê bình, trên tinh thần xây dựng để góp ý với từng đồng chí trong Đảng ủy, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, nhằm xây dựng Đảng bộ, đơn vị thật sự đoàn kết, thống nhất, góp phần xây dựng Đảng bộ quân sự huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực tiêu biểu”.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng, phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa” ​ của Đảng ủy quân sự huyện .

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc của Đảng ủy Ban CHQS huyện trong tổ chức hội nghị cũng như tinh thần “tự soi, tự sửa” rất dân chủ, thẳng thắn, những ý kiến đóng góp đã nhìn thẳng, nói thật tập trung làm rõ những hạn chế, khuyết điểm, chỉ rõ nguyên nhân và đề ra được giải pháp khắc phục.

Trong năm: 1.156.721