Sáng 13/5 Hội LHPN Thị trấn Đức Thọ ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ vùng giáo hội nhập và phát triển. Truyền thông về bếp đun tiết kiệm nhiên liệu

Các tiết mục giao lưu nhảy dân vũ giữa các chi hội mở màn cho lễ ra mắt thêm sôi động.

Buổi lễ ra mắt diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút đông đảo chị em tham gia, bởi những tiết mục giao lưu nhảy dân vũ giữa các chi hội sôi động.

Tới dự lễ ra mắt CLB có đồng chí Nguyễn Thị Bính - ủy viên BTV Hội LHPN Tỉnh, các đồng chí Thường trực Hội LHPN huyện.

Chủ tịch Hội Phụ nữ Thị trấn Nguyễn Thị Thanh Hương khai mạc lễ ra mắt CLB.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Nguyễn Thị Tố Nga thông qua quyết định thành lập CLB.

CLB phụ nữ vùng giáo hội nhập và phát triển tại Thị trấn Đức Thọ có 20 thành viên, là hội viên phụ nữ vùng giáo tổ dân phố Hùng Dũng. Sau khi ra mắt và đi vào hoạt động, CLB sẽ tổ chức sinh hoạt 3 tháng 1 lần. Tại đây chị em được giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình theo 4 chuẩn mực no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, gia đình 5 có trong xây dựng đô thị văn minh. Tuyên truyền bình đẳng giới, cách ứng xử trong gia đình, xây dựng người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Thông qua việc ra mắt CLB phụ nữ vùng giáo hội nhập và phát triển, nhằm đa dạng hình thức tập hợp hội viên, từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức một cách hiệu quả cho chị em phụ nữ và nhân dân, trong thực hiện các chủ trương, NQ của Đảng, pháp luật nhà nước và hội cấp trên, sống tốt đời đẹp đạo, gương mẫu đi đầu trong chung sức bảo vệ môi trường, bằng việc hình thành thói quen phân loại, xử lý rác tại hộ, nói không với rác thải nhựa và túi ni lông...góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp và đô thị văn minh.

Thành viên CLB Nguyễn Thị Bình phát biểu hưởng ứng.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Thị trấn Bùi Ngọc Nhật phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt, định hướng một số hoạt động của CLB.

 

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

Tại lễ ra mắt CLB, hội viên phụ nữ Thị trấn còn được truyền thông về chương trình bếp đun tiết kiệm nhiên liệu và hướng dẫn sử dụng bếp. Nhân dịp này, 450 chị được Hội LHPN tỉnh trao tặng bếp đun tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

 

Ưu điểm của bếp tiết kiệm nhiên liệu là nhỏ gọn, dễ di chuyển, tận dụng được những phế phẩm trong nông nghiệp để đun nấu, và có tác dụng rất lớn trong giảm thiểu ô nhiễm môi trường./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.650.699
  Trong năm: 1.326.362
  Trong tháng: 95.563
  Trong tuần: 29.645
  Trong ngày: 612
  Online: 47