Trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Thọ lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sáng ngày 9/6, đoàn Đại biểu dự Đại hội do Bí thư huyện Đoàn Lê Thị Huyền Trang dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại khu mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú và nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Bí thư huyện Đoàn Lê Thị Huyền Trang dâng hoa tại khu mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú ....

.... và nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu về dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Thọ lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã đặt vòng hoa trước phần mộ, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những đóng góp to lớn của Cố Tổng Bí thư Trần Phú và các Anh hùng Liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và Nhân dân ta.

Trước anh linh Cố Tổng Bí thư Trần Phú và các Anh hùng Liệt sỹ đoàn Đại biểu nguyện hứa tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng và vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên quê hương Cố Tổng Bí thư Trần Phú, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Đức Thọ ngày thêm văn minh, giàu đẹp.

Thống kê: 1.047.815
    Trong năm: 1.333.958