Chiều ngày (21/7), Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách và người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đặng Giang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng cùng đi.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trương Thanh Huyền, đồng chí Đặng Giang Trung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy , Chủ tịch UBMTTQ Huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình ông  Trần Xuân Bá,  thương binh 3/4, xã Yên Hồ.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các thương binh, gia đình người có công vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sống vui sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đoàn tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Vượng, thương binh 4/4, xã Lâm Trung Thủy .

Nhân dịp này, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.  Trong ảnh: Đoàn thăm hỏi, tặng quà bà Lê Thị Đam, thân nhân Liệt sĩ ở xã Quang Vĩnh.

Thống kê: 1.047.897
    Trong năm: 1.334.523