Tối ngày 20/9, Chi hội Phụ nữ Vĩnh Khánh (xã Trường Sơn) tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới ” và ra mắt CLB Dân vũ.

Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Hội LHPN huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo hội viên, bà con nhân dân.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên tham gia với phần thảo luận các nội dung liên quan đến cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không-  3 sạch; 5 có-NTM kiểu mẫu,  xây dựng gia đình no ấm tiến bộ, hạnh phúc, văn minh,  phụ nữ lao động sáng tạo, hội nhập và phát triển, đồng thời tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, phân loại xử lý rác tại nguồn, chung tay bảo vệ môi trường.

Hội viên Phụ nữ thôn Vĩnh Khánh sôi nổi tham gia thảo luận nhiều nội dung về xây dựng gia đình no ấm tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Nhân dịp này, Chi hội Phụ nữ thôn Vĩnh Khánh tổ chức ra mắt CLB Dân vũ với 28 thành viên tham gia .CLB sẽ tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ và gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, chung tay bảo vệ môi trường,... góp phần xây dựng Nông thôn mới của địa phương.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các thành viên CLB Dân vũ thôn Vĩnh Khánh.

Hội LHPN xã Trường Sơn đã trao tặng 1.140 bóng đèn do Công ty Cổ phần xúc tiến đầu tư và phát triển bền vững (SIPCO) hỗ trợ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB Dân vũ thôn Vĩnh Khánh và các CLB đến giao lưu đã biểu diễn nhiều tiết mục nhảy sôi động, khỏe khoắn thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Thống kê: 2.828.436
    Trong năm: 1.756.734