Công an huyện và Công an xã đến tận nhà các người già, người tàn tật làm CCCD gắn chip
______
Thời gian qua, lực lượng Công an trên toàn địa bàn huyện Đức Thọ đang tích cực túc trực ngày đêm, tại trụ sở công an các xã, thị trấn triển khai ba ca cấp CCCD gắn chip/ngày, từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày đảm bảo tận dụng tối đa thời gian sử dụng các bộ thiết bị thu nhận cùng với đó "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng trường hợp" để nắm, vận động cũng như hỗi trợ với quyết tâm thực hiện triệt để việc cấp CCCD gắn chíp cho 100% công dân đủ điều kiện từ đủ 14 tuổi trên địa bàn trước ngày 30/8/2022.
Những ngày qua, để thực hiện đợt cao điểm có hiệu quả, đồng thời tạo thuận lợi cho người dân (nhất là người cao tuổi, người tàn tật, ốm, yếu, khó khăn trong vận động, đi lại).
Tối ngày 25/8/2022 Công an xã đã phối hợp 1 tổ công tác đội Quản lý hành chính Công an huyện đến tận nhà người dân các thôn Trẫm Bàng, Lộc Phúc, Long Lập, Long Sơn và Tân Xuyên để làm CCCD cho 11 người già yếu, tàn tật...đạt hiệu quả cao và được quần chúng nhân dân hoan nghênh, cổ vũ nhiệt tình.
Những việc làm tích cực trên đang góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ và đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân với lực lượng Công an./.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
 Bình chọn
Thống kê: 99.038
Online: 52