Chùa Tiên Lữ - Xã Tân Dân, huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh

Chùa Tiên Lữ có rất nhiều giá trị lịch sử, văn hóa ý nghĩa đối với mảnh đất này, được công nhận Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh năm 2004. Di tích được trùng tu tôn tạo nhiều lần, qua chiến tranh tàn phá, Di tích đã được tu bổ vào năm 2002 phục hồi dựa trên một số kết cấu gỗ nguyên gốc còn sót lại, năm 2015 đến nay tiếp tục được tu bổ nâng cấp hiện nay ngôi Chùa bà con nhân dân và phật tử sinh hoạt tín ngưỡng, qua bao thăng trầm của lịch sử thì ngôi chùa cũng đã có nhiều sự đổi thay và cả kiến trúc của ngôi chùa nay cũng đã khác xưa rất nhiều. Du khách tới đây thì lòng mình như bình yên hơn và an lành hơn sau những xô bồ của cuộc sống thường nhật.

Có thể là hình ảnh về 1 người, ngoài trời và cây

Là vùng đất nơi mà mang lại những giá trị tốt đẹp, những trải nghiệm đầy thú vị, đó là không gian bình yên và rất trong lành.

Hằng năm vào dịp lễ tết, ngày rằm và mồng 01 hàng tháng người dân nơi đây và rất nhiều khách thập phương đến dâng hương lễ chùa, sinh hoạt tâm linh nét văn hóa của nhân dân.

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về ngoài trời