Thực hiện kế hoạch số 05 của BTV Huyện ủy sáng ngày 24/01/ 2021, BTV Đảng tổ chức hội nghị quán triệt NQ Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho 14 đ/c , trao GK của BCH Đảng bộ Huyện cho 4 Đảng viên HTXSNV 5 năm, về dự có Đ/c Hoàng Xuân Hùng UV BTV HU, PCT UBND Huyện, Đ/c Trần Quốc Dũng, Phó BTG huyện ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn Đảng bộ

Đ/c Hoàng Xuân Hùng -Phó CT UBND Huyện Trao tăng huy hiệu 45 năm tuổi cho Đảng viênảng

Đ/c Hoàng Xuân Hùng  UVBTV HU, PCT.UBND huyện trao tăng huy hiệu 45 tuổi Đảng cho các Đảng viên

BCH Đảng bộ huyện trao giấy khen cho 4 Đảng viên HTXSNV 5 năm