Tuyên truyền, nghị quyết 76/2021/NQ-CP cho cán bộ, công chức, toàn thể cán bộ, công chức người lao động các doanh, nhân dân được biết

Tùng ảnh luôn xác định tầm quan trọng trong thực hiện cải cách hành chính, được sự quan tâm cảu cấp trên, lãnh đạo địa phương, nên mỗi cán bộ công chức luôn xác định vai trò, tầm quan trọng trong công tác cải cách hành chính, áp dụng vào thực tiễn công việc, là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu song song với các nhiệm vụ khác. Trong những năm qua các phong trào luôn đi đầu như xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, về đích xã kiểu mẫu. Nhờ sợ nổ lực phấn đấu toàn thể cán bộ, công chức hệ thống chính trị mà xã ngày càng được nâng lên, công tác tiếp dân tại bọ phận giao dịch một cửa, một cửa liên thông luôn được chú trọng, về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, ý thực mỗi cán bộ, công chức trực tiếp tại một cửa luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, dịch vụ công trực tuyến đã đạt mức độ 3, duy trì mức độ 2 bền vững. Các thủ tục hành chính được công bố kịp thời để mọi người dân được nắm bắt và tiếp cận cách dễ dàng. Bên cạnh đó ngày từ đầu năm các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra đến nay đều đạt cơ bản, các phong trào thi đua được phát động ngay từ đầu năm, phấn đấu cuối năm 2021 vượt chỉ tiêu cấp trên giao.