Chiều ngày, 12/9, Công an huyện Đức Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với bị can Lê Hồng Quân ( SN 1991) trú tại thôn Hữu Chế, xã An Dũng về tội " Cướp tài sản".

Công an huyện Đức Thọ đọc Quyết định khởi tố bị vụ án, khởi tố bị can, Quyết định phê chuẩn khởi tố bị can và Quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với Lê Hồng Quân ( SN 1991) trú tại thôn Hữu Chế, xã An Dũng về tội “ Cướp tài sản”.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 55 phút ngày 10/9/202, em Nguyễn Thị Ng ( SN 2006) điều khiển xe máy điện chở em Lê Ngọc Q ( SN 2006) cả 2 em đều trú tại tại xã An Dũng, đi trên trục đường liên xã hướng từ xã An Dũng đến xã Lâm Trung Thủy, khi đến khu vực đường vắng thuộc thôn Ngọc Lâm, xã Lâm Trung Thủy thì bị Lê Hồng Quân đuổi theo dùng tay kéo em Ng làm 2 em ngã xuống đường, đồng thời khống chế nằm đè lên người và lấy tay sờ lên ngực. Sau đó, Quân đã cướp chiếc điện thoại ViVo có giá trị 3.000000 đồng của em Q

Sau khi tiếp nhận tin báo, với tinh thần đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, Công an Đức Thọ đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy xét đối tượng, sau 12 giờ đồng hồ đã bắt giữ được thủ phạm gây án là Lê Hồng Quân ( SN 1991) trú tại thôn Hữu Chế, xã An Dũng. Tại cơ quan điều tra Lê Hồng Quân đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Thọ đã khởi tố bị vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với Lê Hồng Quân ( SN 1991) trú tại thôn Hữu Chế, xã An Dũng về tội “ Cướp tài sản”

Công an Đức Thọ: Khởi tố đối tượng cướp giật tài sản