Trung tâm Văn hóa- Truyền thông huyện vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ vô địch năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Đức Thọ khóa XXX, nhiệm kỳ 2020-2025 và đón bằng công nhận Huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Tham dự giải có 220 vận động viên, đến từ 4 đội bóng khối cơ quan và 14 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn. trong ảnh các Đ/c Võ Công Hàm Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện , Đặng Giang Trung PCT UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội 

Các đội tham gia giải được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 6 đội nhất và 2 đội nhì có thành tích cao vào thi đấu vòng trong.

Trận đấu bán kết giữa đội Yên Hồ ( áo hồng ) và đội bóng Tùng ảnh 

Mặc dù thời tiết nắng nóng, phần nào có ảnh hưởng đến chất lượng của các trận đấu, song với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và có tính chuyên môn cao hơn so với mùa giải trước.

Pha đập bóng của đội bóng Tân Hương 

và đội bóng Khối dân và Công an huyện 

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã đi đến trận chung kết giữa hai đội Lâm Trung Thủy và Tùng Ảnh. Cầu thủ đội Lâm Trung Thủy đã tận dụng lợi thế trong các pha ghi điểm, xuất sắc vượt qua đội Tùng Ảnh với tỷ số 2 - 0, giành ngôi vị quán quân của giải; 2 đội Thị trấn và Yên Hồ đồng giải 3.

Các đồng chí Thái Ngọc Hải Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Trần Quang Tuấn Phó bí thư Huyện ủy, Trần Hoài Đức Phó chủ tịch UBND huyện trao cúp, cờ, quà cho đội đạt giải 

Giải bóng chuyền nữ huyện Đức Thọ năm 2020 cho thấy sự sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao huyện nhà sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là dịp để chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, địa phương gặp gỡ, giao lưu, học hỏi. Đồng thời là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện./.

Nam Thắng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
  9 người đã bình chọn
  Thống kê: 131.804
  Online: 176