Sáng ngày 20/3, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, trên địa bàn huyện Đức Thọ đã triển khai hưởng ứng cuộc vận động

toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”  do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ y tế,, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam  thực hiện thông qua Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia (1400)- đầu số 1407.

Đã có hơn 1.000 tin nhắn của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan trên địa bàn huyện Đức Thọ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 gửi đến tổng đài 1407. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã ủng hộ từ 20.000 đồng đến 500.000 đồng, tùy theo khả năng của mình.  Đây là một trong những hành động thiết thực, cụ thể, cần thiết ngay lúc này nhằm góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 đến tính mạng, sức khoẻ, đời sống của người dân.

Ngoài ra, huyện Đức Thọ cũng đã thực hiện nhiều biện pháp tăng cường công tác phòng dịch covid 19, tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc trang bị dung dịch nước rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi làm việc và giao tiếp với người dân./.

Xuân Sang - Nam Thắng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
  9 người đã bình chọn
  Thống kê: 132.598
  Online: 80