Chiều ngày 18/08, Ban tuyên giáo Huyện ủy - Trung tâm chính trị huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2022. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Giang Trung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, cùng 101 học viên đến từ các chi bộ, đảng bộ trong toàn huyện.

Trong thời gian 10 ngày, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng. Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; Xây dựng đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Trong quá trình học tập, các học viên đã cố gắng khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật và nội quy lớp học, tích cực phát biểu, nêu vấn đề, nghiêm túc trao đổi với giảng viên và được giảng viên giải đáp, phân tích đầy đủ, chu đáo, mở rộng kiến thức ở từng chuyên đề giúp cho các học viên dễ nhớ, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học trong đó có10% học viên xếp loại xuất sắc, 54,45% học viên xếp loại giỏi và 35% học viên xếp loại khá.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện Đặng Giang Trung đề nghị:  qua những kiến thức đã được trang bị từ lớp học thời gian tới, các đảng viên mới cần xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.