UBND xã Bùi La Nhâncó nhu cầu tiếp nhận báo giá để xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho dự toán mua sắm Mua sắm xi măng thực hiện Kế hoạch làm đường giao thông, kênh mương nội đồng năm 2024 trên địa bàn xã Bùi La Nhân, với nội dung cụ thể như sau:

UỶ BAN NHÂN DÂN

XÃ BÙI LA NHÂN

Số:        /UBND-KTTC

V/v mời chào giá xi măng PCB40

Bùi La Nhân, ngày 18 tháng 6 năm 2024

MỜI BÁO GIÁ

Kính gửi: Các Công ty cung cấp xi măng PCB40.

I. Thông tin của đơn vị mời báo giá

1. Đơn vị mời báo giá: UBND xã  Bùi La Nhân – Địa chỉ: Thôn Hạ Tứ, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:

Ông/ Bà:Nguyễn Thị Đức         Chức vụ: Kế toán xã

Điện thoại liên hệ:0364544687

Email: ducnguyenthikt@gmail.com

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

Báo giá của các đơn vị gửi về địa chỉ: UBND xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 08h ngày 19 tháng 6 năm 2024 đến trước 17h ngày 21 tháng 6 năm 2024.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày kể từ ngày 21/6/2024

II. Nội dung yêu cầu báo giá

- Hàng hóa mới 100%, chưa qua sử dụng, sản xuất  năm 2024 có xuất xứ rõ ràng; có giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng. (Hàng hóa có chủng loại, mã ký hiệu, nhãn mác, lô sản xuất, hãng sản xuất, nước sản xuất, năm sản xuất)

- Nhà sản xuất sản phẩm phải có chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

- Bao đựng xi măng đảm bảo không làm giảm chất lượng xi măng và không bị rách vỡ khi vận chuyển và bảo quản.

- Xi măng được vận chuyển bằng các phương tiện vận tải có che chắn chống mưa và ẩm ướt, không được vận chuyển xi măng chung với các loại hàng hóa gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng của xi măng.

- Khi hàng hóa đến địa điểm giao hàng phải đem vào tận kho, không đổ bể, bao bì không bị rách, không bị vón cục, không mất tính chất hóa học của xi măng.

- Giá đã bao gồm thuế, phí, chi phí vận chuyển, bốc dỡ.

Danh mục hàng hóa

Mô tả dịch vụ