Chiều ngày 1/7, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Đức Thọ lần thứ IX tổ chức khai mạc giải bóng đá nam nhi đồng năm 2022.

 

Tham dự giải năm nay có 180 vận động viên thuộc 15 đội tuyển đến từ các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải bóng đá nhi đồng được huyện Đức Thọ tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em ở lứa tuổi nhi đồng trên địa bàn huyện, là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2022

 

Đội tuyển xã Lâm Trung Thủy gặp đội tuyển Đức Lạng

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 6  trận đấu giữa đội bóng nhi đồng xã Lâm Trung Thủy  gặp Đức Lạng; Trường Sơn gặp Đức Đồng; Bùi La Nhân gặp Tùng Châu; Tân Dân gặp Hòa Lạc; Yên Hồ gặp Tân Hương và Liên Minh gặp Thanh Bình Thịnh.

Đội bóng Nhi đồng xã Bùi La Nhân gặp đội bóng Nhi đồng xã Tùng Châu

Đội bóng Hòa Lạc gặp đội bóng Tân Dân

Gải bóng đá Nhi đồng được huyện Đức Thọ tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em phát triển toàn diện cả về trí lực lẫn thể lực. Đây cũng là một trong 10 môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Đức Thọ lần thứ IX. Giải được diễn ra từ ngày 01 đến ngày 05/7/2022 tại sân vận động huyện Đức Thọ/..


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 46.714
    Online: 492