Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn huyện Đức Thọ năm 2023 do Trung tâm Văn hóa-Truyền thông phối hợp Huyện đoàn tổ chức chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3) đã thành công tốt đẹp.

Tham dự giải có 19 đội bóng, với hơn 250 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơquan, trường học trên địa bàn huyện. Các đội chia thành 5 bảng, thi đấu chọn nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong.

Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn, thu hút rất đông khán giả đến xem và cỗ vũ.

4 đội xuất sắc vào vòng bán kết là: Bùi La Nhân, Trường THPT Minh Khai, Hòa Lạc và Lâm Trung Thủy. Trận bán kết 1 đội bóng xã Bùi La Nhân đã dành thắng lợi trước xã Hòa Lạc với tỷ số 2 - 1;  trận bán kết 2, giữa đội bóng xã Lâm Trung Thủy và đội Trường THPT Minh Khai, phần thắng đã nghiêng về đội bóng xã Lâm Trung Thủy, với tỷ số 2 - 0.

Ở trận chung kết, đội bóng xã Bùi La Nhân và xã Lâm Trung Thủy đã thi đấu xuất sắc, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đập bóng hiệu quả. Sau 3 hiệp đấu đội bóng Bùi La Nhân đã dành chiến thắng với tỷ số 3-.0.

BTC trao giải tấn công và chuyền hai xuất sắc cho cầu thủ Nguyễn Hữu Thắng và Bùi Đình Hoàn (đội bóng xã Bùi La Nhân).

Trưởng phòng Văn hóa -Thông tin  huyện Nguyễn Văn Đức và Bí thư Huyện đoàn Lê Thị HuyềnTrang trao giải ba cho đội Trường THPT Minh Khai và đội xã Hòa Lạc.

Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Quý Hưởng và Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Truyền thông huyện Trần Thị Thanh Thủy trao giải nhì cho đội bóng Lâm Trung Thủy.

Trao giải Nhất và Cúp vô địch cho đội bóng xã Bùi La Nhân.