Trong 6 tháng đầu năm, xã Lâm Trung Thủy tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM kiểu mẫu. Theo đó đã huy động nguồn lực xây dựng 1,3 km đường GTNT, GTNĐ và mương thoát thải. Triển khai xây dựng nhà đa năng Trường Tiểu học Đức Thủy. Phá bờ vùng bờ thửa được 40 ha phục vụ sản xuất vụ Xuân giành năng suất cao, chỉnh trang bổ sung các hạng mục tiêu chí tại các khu dân cư mẫu, nhà văn hóa thôn...

Đông đảo người dân ra tham gia trồng cây dọc các tuyến đường.

Thực hiện ý kiến kết luận đánh giá, kiểm tra các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu 6 tháng đầu năm 2023 của đoàn công tác Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh. Sáng 31/7, tranh thủ thời tiết thuận lợi xã Lâm Trung Thủy đã huy động trên 200 người ra quân trồng bổ sung 350 cây sao đen bóng mát tại các trục đường liên thôn, đường trục chính của các thôn Đồng Thanh Lâm, Văn Xá, Đức Hương Quang, Ngọc Lâm với tổng chiều dài 3,5km.

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tham gia trồng cây cùng bà con nhân dân xã.