Các đồng chí lãnh đạo mong muốn Trạm Y tế Lâm Trung Thủy không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, trau dồi y đức và đẩy mạnh liên kết với các đơn vị tuyến trên, để nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị bệnh cho Nhân dân.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), chiều 26/2, Bí thư Đảng ủy Đinh Văn Nam, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã  Nguyễn Hữu Thọ, đã tới chúc mừng trạm Y tế,. Cùng đi có  Chủ tịch UBMTTQ xã  Phạm Thị Mai, Phó chủ tịch HĐND xã Lê Văn Phú, Đ/c: Đặng Sỹ Chiến PCT-UBND xã, Đ/c: Nguyễn Văn Quyền PCT-UBND xã

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm Y tế, Bí thư Đảng ủy Đinh Văn Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành đạt được trong công tác quản lý Nhà nước về y tế, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trên địa bàn xã, các đồng chí lãnh đạo xã ghi nhận biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trên địa bàn xã, trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn, thời gian tới, trạm Y tế cũng như các đơn vị Y tế cần tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số để liên kết, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện tuyến trên nhằm nâng cao năng lực cấp cứu, điều trị, nhất là đối với ca bệnh khó; Tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cố gắng xây dựng ngành y tế xã ngày càng phát triển, vững mạnh, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến phục vụ người bệnh; quan tâm tạo điều kiện cho y, bác sĩ học tập, nâng cao trình độ. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn xã.