Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029; 93 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).

Từ ngày 16/11 - 18/11, các Khu dân cư trên địa bàn xã Liên Minh đồng loạt tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức vào ngày 18/11 hằng năm. Đây là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ. Ngày hội được tổ chức sâu rộng ở tất cả các xã; thôn, không chỉ nhằm tiếp tục củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở cộng đồng dân cư; khẳng định vai trò của cộng đồng dân cư trong cụ thể hóa các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; mà còn phát huy quyền làm chủ, khơi dậy sức sáng tạo, tiềm năng của nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ban biên tập