Chiều 25/12/223 UBND - Hội LHPN xã Liên Minh tổ chức thành công lớp tập huấn công tác Bảo vệ môi trường, thực hiện nghị quyết số 97 ngày 16/12/2022 NQ HĐND tỉnh, tuyên truyền hướng dẫn phân loại và xử lý rác tại hộ gia đình,thực hiện bộ tiêu chí "Gia đình 5 có NTM kiểu mẫu," Tuyên truyền chính sách Bảo hiểm XHTN, BHYT Hộ gia đình.Lớp tập huấn đã được nghe Đồng Chí Trần Thị Minh Thảo, PCT hội LHPN huyện truyền đạt các nội dung thiết thực và bổ ích với không khí vui tươi, trang trọng và nghiêm túc, Đồng Chí Nguyễn Anh vũ Phó GĐ cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Đức Thọ truyền thông về chính sách BHXH-TN, BHYT hộ gia đình.Đại biểu tham dự lớp tập huấn có các Đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo ủy Ban Nhân Dân, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí Bí thư thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn toàn xã, và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của toàn thể hội viên PN và bà con nhân Dân.

một số hình ảnh

Ban tuyên truyền