Nhân dịp 75 năm ngày TBLS 27/7/1947 – 27/7/2022, sáng ngày 18/7, đồng chí Trần Quang Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Tân Dân. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện và xã Tân Dân

Đồng chí Trần Quang Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lan, 91 tuổi ở thôn Trẫm Bàng, xã Tân Dân. 

Ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lan,  đồng chí Trần Quang Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các mẹ và thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, không tiếc máu xương, sự hi sinh thầm lặng, cao cả của các mẹ vì độc lập dân tộc, xây dựng đất nước.

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngụ, 105 tuổi  ở thôn Trẫm Bàng, xã Tân Dân, đồng chí Trần Quang Tuấn mong muốn các mẹ sẽ tiếp tục theo dõi từng bước phát triển của huyện Đức Thọ. Đồng thời, tiếp tục nêu gương, dạy bảo con cháu phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng đất nước nói chung và Đức Thọ nói riêng ngày một  phát triển.

Nhân dịp này, huyện Đức Thọ đã thành lập các đoàn, đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Theo đó đã trao 8 suất quà, do Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup tài trợ, mỗi suất 5 triệu đồng, cho 8 Mẹ Việt Nam anh hùng ở các xã Liên Minh, Trường Sơn, Tùng Châu, An Dũng, Tân Dân và Bùi La Nhân. Được biết, toàn huyện Đức Thọ có  262 Mẹ VNAH nhưng hiện chỉ còn 8 mẹ còn sống.

Ngoài số tiền 40 triệu đồng, hỗ trợ các mẹ VNAH do Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup tài trợ, lãnh đạo huyện Đức Thọ cũng đã đi thăm hỏi, động viên, và trao 80 suất quà cho các Mẹ VNAH, gia đình thương binh, người có công, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

 

ductho.hatinh.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
 Bình chọn
Thống kê: 106.673
Online: 131