THANH NIÊN TÂN DÂN_THANH NIÊN ĐỨC THỌ SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC.

Sáng ngày 07/02/2023, Huyện Đức Thọ long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023.
Trong không khí phấn khởi, rộn ràng, đầy trang nghiêm của buổi lễ 14 thanh niên ưu tú xã Tân Dân đã có mặt đầy đủ để lên đường nhập ngũ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc.

Mỗi thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự không chỉ là mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân, là vinh dự, trách nhiệm, nghĩa vụ góp phần tham gia bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ Nhân dân, mà cũng chính là bảo vệ gia đình, người thân và bảo vệ chính bản thân mình.
Cấp ủy, chính quyền địa phương đã làm tốt công tác Liên hoan gặp gỡ và động viên các Tân binh lên đường nhập ngũ. Phát huy truyền thống quê hương Đức Thọ anh hùng các Tân binh "Chân cứng, đá mềm", tinh thần xung kích tình nguyện, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trau dồi bản lĩnh, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, công an để có thể góp một phần sức của mình cống hiến cho quê hương, Tổ quốc.