Sáng ngày 17/2/2023, Công đoàn trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội được tiến hành dưới sự chủ trì của BCH Công đoàn đương nhiệm gồm 3 đồng chí: Đ/C Phan Thị Bích Thu ; Đ/C Nguyễn Thị Thành và Đ/C Nguyễn Thị Ái Thương

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Cao Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện;

Về dự đại hội còn có cô Phan Thị Thanh Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Đức Long.

  Mở đầu  chương trình là các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Đức Long.

Đại hội đã nghe Đ/C Nguyễn Thị Thành báo cáo những thành tích đạt được của hoạt động  Công đoàn trong nhiệm kì qua và phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kì tới. Bản báo cáo đã biểu dương những thành tích nổi bật và nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Tiếp theo, Đ/C Nguyễn Thị Ái  Thương thông qua  báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn đương nhiệm

Để góp phần bổ sung và  thống nhất phương hướng , nhiệm vụ của công đoàn trong nhiệm kì mới, các tổ chuyên môn đã có những ý kiến tham luận khá sôi nổi. Đại hội đã tập trung thảo luận, thông qua phương hướng, mục tiêu hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 là tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo, người lao động trong đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; duy trì, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên và cán bộ công đoàn; phát huy dân chủ cơ sở, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhà giáo, người lao động; phối hợp hoạt động công đoàn gắn với công tác chuyên môn; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chuyên môn trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

Về tham dự Đại hội, đồng chí Trần Cao Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã có ý kiến phát biểu và chỉ đạo đại hội.

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu của Đ/C Phan Thị Thanh Thúy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Các ý kiến phát biểu cũng đã  ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các thành tích đã đạt được của đơn vị, trong đó có sự đóng góp của Công đoàn nhà trường. Bên cạnh đó, các đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp tục quan tâm, chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên và người lao động, tạo động lực cho đoàn viên, giáo viên, người lao động thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường. Thường xuyên chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để thích ứng với tình hình và yêu cầu thực tế. Nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong viên chức, người lao động, biểu dương, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kì mới.Với tinh thần Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển, Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Đức Long đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028./.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

 

 

 

thduclong.ductho.edu.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
 Bình chọn
Thống kê: 99.032
Online: 6