TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN
                Sáng ngày 04/5/2024, UBND xã Liên Minh; trường THLM tổ chức chương trình trao 50 suất học bổng cho HS vượt khó trong học tập và rèn luyện. Do Gia đình giáo sư tiến sỹ Trần Thông - người con quê hương Thôn Yên Mỹ, xã Liên Minh - tài trợ; với mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ (Tổng 25.000.000đ)

Có sự hiện diện của anh Trần Quốc Nhân và đại diện Gia đình nội ngoại Giáo sư - Tiến sỹ Trần Thông.

Về lãnh đạo địa phương có Ông Nguyễn Quốc Hoạt - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã. Và toàn thể CBGV, NV và học sinh trường TH Liên Minh.

Đây là nguồn động viên to lớn để học sinh xã nhà nổ lực, cố gắng, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa để tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích trong các hoạt động học tập và rèn luyện.
                Xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời biết ơn sâu sắc đến đại gia đình Giáo sư - Tiến sỹ Trần Thông. Xin kính chúc đại gia đình Giáo sư luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
               UBND xã; Trường THLM rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ đại gia đình Giáo sư đến con em - thế hệ đi sau của xã nhà Liên Minh.