Như chúng ta đã biết Trong những ngày qua, mưa bão, lũ lụt, sạt lở đất liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nặng nề về người, tài sản. 

Những ngày qua, xã Thanh Bình Thinh luôn kêu gọi các nài trợ, mạnh thường quân, phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ từ rất nhiều tổ chức, đơn vị, thôn xóm đến cá nhân. Hơn bao giờ hết, truyền thống đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam nói chung và xã Thanh Bình Thịnh nói riêng luôn phát huy cao nhất trong hoạn nạn, thử thách. Bằng những hoạt động thiết thực như  như quyên góp tiền, quần áo cũ, thùng mì tôm, sữa hay tổ chức gói từng chiếc bánh chưng của Hội phụ nữ hay tổ chức giải bóng chuyền để đồng hành cùng bão lũ miền trung của Đoàn thanh niên... Tất cả các hoạt động đầy ý nghĩa đó mong gửi đến người dân vùng lũ thấy ấm áp hơn.

Đoàn TN tổ chức giải bóng chuyền đồng hành cùng đồng bão miền trung

 

 

.Hoạt động gói bánh chưng của thôn Quang Chiêm

Đ/C Võ Tuấn Anh-BT Đoàn xã về với vùng lũ Cẩm Xuyên

Hơn lúc nào hết với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách người dân vùng lũ thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ của mọi người và cảm thấy sẽ rất ấm lòng với những món quà những tấm lòng của tất cả chúng ta./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
  630 người đã bình chọn
  Thống kê: 138.089
  Online: 28