Cùng với việc tích cực trồng, bổ sung hàng rào xanh trên các tuyến đường nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, cán bộ và nhân dân thôn Đại Liên, xã Thanh Bình Thịnh cũng đã xây dựng mô hình chăm sóc, bảo vệ hàng rào xanh.

Hầu hết các tuyến hàng rào xanh đều đã được người dân thôn Đại Liên bảo vệ cẩn thận.

Sau khi trồng, cắt tỉa hàng rào xanh, nhân dân thôn Đại Liên đã  được dựng hàng rào bằng thép và lưới để giăng, phủ nhằm bảo vệ cây, ngăn chặn những loài động vật nhất là ở những tuyến đường trâu, bò thường xuyên qua lại có thể phá hoại cây. Đến nay, gần 3km hàng rào xanh trên các tuyến đường thôn đã được bảo vệ cẩn thận.

Cắt tỉa, chăm sóc hàng rào xanh tạo cảnh quan môi trường quyết tâm xây dựng thành công khu dân cư kiểu mẫu trong quý 2/2022.

Từ đầu năm đến nay, thôn Đại Liên xã Thanh Bình Thịnh đã vận động trên 50 hộ xây dựng, chỉnh trang nhà ở, công trình phụ trợ, công trình chăn nuôi. Trồng mới 5 tuyến với chiều dài gần 500m hàng rào xanh, hoàn thành khu vui chơi người già và trẻ em, vận động nhân dân thường xuyên cắt tỉa, chăm sóc cây xanh, vệ sinh môi trường,... Quyết tâm xây dựng thành công khu dân cư kiểu mẫu trong quý 2/2022,


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ hành chính
    Liên kết website
    Bình chọn
   Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
   568 người đã bình chọn
   Thống kê: 136.994
   Online: 56