Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ - Công ty Bao bì Sông la xanh Đức Thọ, vừa đến trao hỗ trợ 29 triệu đồng cho 3 em mồ côi mẹ tại thôn Bình Hà xã Thanh Bình Thịnh. Trong đó Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng nguồn tiền được trích từ quỹ vì người ngèo, Công ty Bao bì Sông la xanh hỗ trợ 1 sổ tiết kiệm trị giá 24 triệu đồng được trích từ quỹ phúc lợi của công ty.

Các cháu: Đinh Đoàn Mai Quyên học lớp 7, Đinh Đoàn Gia Hưng học lớp 3 và cháu Đinh Đoàn Gia Bảo 2 tuổi hiện bị bệnh não, đang ở cùng ông bà ngoại.

Đồng Chí Đặng Giang Trung (người đứng thứ tư từ trái sang phải) lãnh đạo Công ty Bao bì Sông la xanh Đức Thọ, cấp ủy chính quyền, MTTQ xã Thanh Bình Thịnh trao tiền và sổ tiết kiệm cho gia đình ba cháu.

Ba cháu, Đinh Đoàn Mai Quyên học lớp 7, Đinh Đoàn Gia Hưng học lớp 3, cháu út Đinh Đoàn Gia Bảo 2 tuổi hiện bị bệnh não, có hoàn cảnh hết sức khó khăn mẹ là Đoàn Thị Thùy mất do bệnh trầm cảm, bố không đảm bảo điều kiện sức khỏe, tinh thần, cũng như vật chất để nuôi con.  Hiện các cháu đang ở với ông bà ngoại sức khỏe không còn tốt. Tại đây đ/c Đặng Giang Trung Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện và lãnh đạo công ty Bao Bì Sông la xanh Đức Thọ đã động viên,chia sẻ với những khó khăn với gia đình các em, động viên các em cố gắng vượt qua đau thương mất mát yên tâm trong cuộc sống tiếp tục phấn đấu học tập, chăm ngoan. Tuy nguồn tiền chưa nhiều nhưng phần nào đỡ đần thêm phần chi phí trong học tập để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt, cũng mong gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống.