Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 01/2, xã Thanh Bình Thịnh tổ chức khai mạc giải bóng đá nam Thanh niên.

Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Nguyễn Văn Đức và Lãnh đạo UBND xã Thanh Bình Thịnh  trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia.

Giải lần này có sự tham gia của 8 đội bóng nam đến từ 8 thôn trên địa bàn xã với hơn 150 vận động viên. Giải được chia thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết. Vòng loại của giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 01 – 06/02, các trận bán kết và chung kết thi đấu trong ngày 08 và 10/02.

 Các đội bóng đến từ 8 thôn trên địa bàn xã tham gia giải đấu.

Đây là sân chơi bổ ích, lý thú giúp tăng cường giao lưu học hỏi và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã Thanh Bình Thịnh, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trận đấu mở màn diễn ra giữa đội Bình Tiến B và Bình Định  dưới sự cổ vũ của đông đảo Nhân dân.

Thông qua giải đấu phát hiện, quy tụ những tài năng bóng đá cho phong trào thể dục thể thao của xã để tham gia các giải bóng đá phong trào do huyện tổ chức, đưa phong trào thể dục thể thao của xã Thanh Bình Thịnh ngày một phát triển sâu rộng, nhất là môn thể thao “vua”.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
  568 người đã bình chọn
  Thống kê: 136.981
  Online: 8