Sáng nay, 22/8 hơn 1.850 học sinh lớp 1, được phân chia thành 62 lớp, ở 24 trường Tiểu học trên địa bàn huyện đã đồng loạt tựu trường, theo đúng kế hoạch khung thời gian năm học 2023 - 2024 của UBND huyện.

Ghi nhận chung tại 24 trường Tiểu học, buổi tựu trường lớp 1 mang không khí phấn khởi, tươi vui; tâm thế của cả thầy cô và trò đều háo hức, sẵn sàng đón chào năm học mới.

Ngày đầu bước sang một cấp học mới, với bảng đen, phấn trắng, nên hầu hết các em đều bỡ ngỡ, tuy nhiên với sự ân cần động viên, chăm sóc của các giáo viên, các em đã nhanh chóng làm quen với bạn bè, hòa nhập môi trường, sẵn sàng cho hành trình mới của bản thân.

Trong tuần lễ này, học sinh lớp 1 cũng được tập luyện để hình thành các kĩ năng và thói quen học tập: tư thế ngồi học đúng cách; cầm bút đúng kĩ thuật; cách sử dụng đồ dùng học tập,… hình thành các động hình, động lệnh, thói quen và nề nếp học tập tích cực.

Hầu hết các trường đều khang trang, vệ sinh sạch sẽ, rợp bóng cây xanh, tạo môi trường thân thiện cho học sinh ngay ngày đầu đến trường.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
     Bình chọn
    Thống kê: 152.789
    Online: 20