Sáng ngày 13/12, UBMTTQ huyện Đức Thọ đã trao tặng 65.500 khẩu trang y tế cho các trường học trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đặng Giang Trung trực tiếp trao khẩu trang y tế cho các trường học.

Để hỗ trợ các trường học trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ huyện trao 65.500 khẩu trang y tế cho 13 trường THPT, THCS, Trung tâm GDSNN - GDTX trên địa bàn huyện.

Việc tiếp tục trao tặng khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19 của UBMTTQ huyện là món quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ kịp thời cho các nhà trường thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch trong tình hình mới, đảm bảo sức khỏe cho thầy và trò trong nhà trường.

Huyện Đoàn Đức Thọ đã trao 30 túi thuốc điều trị Covid-19 dành cho các trường hợp F0 đang theo dõi tại nhà

Cũng trong sáng ngày 13/10, thông qua UBMTTQ huyện, Huyện Đoàn Đức Thọ đã trao 30 túi thuốc điều trị Covid-19 nhóm A, dành  cho các trường hợp F0 đang theo dõi tại nhà cho trạm y tế lưu động huyện.

lượt đánh giá: 0, trung bình: 0.00

10 Dấu ấn nổi bật năm 2019 do TTVH - TT huyện lựa chọn.

10 Dấu ấn nổi bật năm 2019 do TTVH - TT huyện lựa chọn.

Thu nhập cao từ vườn mẫu