Chiều ngày 04/7, HĐND xã Tùng Ảnh khóa 22, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 5 ( kỳ họp chuyên đề ).

Tới dự kỳ họp có Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng. Kỳ họp đã tiến hành các thủ tục bầu các chức danh chủ chốt: Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu HĐND, kỳ họp đã bầu ông Nguyễn Hữu Tiệp - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tùng Ảnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã Tùng Ảnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bầu bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng tặng hoa chúc mừng các ông, bà vừa trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh Nguyễn Thị Thanh Tâm hứa không ngừng nỗ lực học tập, sáng tạo, phát huy cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi bản lĩnh chính trị, cùng với tập thể UBND xã thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, chính quyền, và nhân dân giao phó./.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh