Chiều ngày 18/5, Thị trấn Đức Thọ tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Đại diện lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện tham dự

Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch HHĐND Thị Trấn thông qua nội dung, yêu cầu buổi tiếp xúc.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, MTTQ huyện về dự hội nghị.

Tại hội nghị, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã nêu 12 ý kiến, đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Thị trấn Đức Thọ trên các lĩnh vực có liên quan như: Việc thi công xây dựng một số tuyến đường còn chậm,nhiều bất cập;  Cần quan tâm cơ chế chính sách hỗ trợ xây dựng đô thị văn minh; Ban hành quy định xử lý, xử phạt cụ thể những vấn đề vi phạm về  bảo vệ môi trường tại các lòng kênh mương, các tuyến đường, hộ sản xuất kinh doanh phế liệu, lấn chiếm lòng, lề, đường nhất là tại chợ Hôm Thị trấn.

Ông Nguyễn Tiến Cát - TDP 6, đề nghị cấp uỷ, chinh quyền Thị trấn Đuc Thọ cần lập lại trật tự các ky ốt, quán hàng ở chợ Hôm Thị trấn Đức Thọ.

Tổ trưởng TDP 7, cần tập trung quản lý, lập lại trật tự đối với các hộ kinh doanh phế liệu trên địa bàn TDP.

Công tác xử lý các hộ lấn chiếm lòng, lề mương thoát thải trên các trục đường nội thị còn chậm.

Đồng chí Bùi Ngọc Nhật, UVBT Huyện uỷ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Đức Thọ giải trình các ý kiến đối thoại. đã nghiêm túc tiếp thu,  trao đổi, trả lời, giải đáp các ý kiến của Nhân dân. Đồng thời có định hướng, tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới