Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2023, xã Tùng Châu tổ chức Liên hoan tiễn chân các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023 và đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

các tiết mục văn nghệ gửi đến buổi liên hoan

Về tham dự buổi liên hoan có đồng chí: Hồ Phúc Thắng - Cán bộ BCH quân sự huyện cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí cán bộ, công chức cấp xã , 8 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, 10 quân nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Phát biểu của đồng chí: Lê Đình Phúc - CT Hội CCB xã

Phát biểu của thanh niên trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự : Nguyễn Quốc Huy - Thôn Châu Thịnh

Phát biểu của quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương : Trần Quang Trung - Thôn Tân An

Phát biểu của Đồng chí: Đồng Thanh Chức - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho 8 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Hợp tác xã tặng quà cho 8 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho 10  quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Thơ - PBT- CT UBND xã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Tại buổi liên hoan gặp mặt trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể đối với các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phan Thị Cẩm Giang - văn hóa xã hội

Tệp đính kèm