Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Bóng chuyền hơi nam – nữ cán bộ, CNVC, lao động năm 2023 do Trung tâm Văn hóa-Truyền thông phối hợp Liên đoàn lao độngtổ chức chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4; 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, 119 năm ngày sinh Cố Tổng bí thư Trần Phú 1/5; chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ (2023 - 2028) đã thành công tốt đẹp với ngôi vô địch thuộc về đội bóng cơ quan Huyện ủy.

Tham dự giải có 24  đội bóng, với hơn 250 vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn và 8  cơ quan, đơn vị  trên địa bàn huyện. Các đội chia bảng, thi đấu chọn nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong.

Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn, khán giả đến xem và cỗ vũ nhiệt tình

4 đội xuất sắc vào vòng bán kết là: Huyện ủy, Yên Hồ, Tùng Châu và Trung tâm Y tế. trong ảnh Trận bán kết giữa đội Huyện ủy gặp xã Yên Hồ

Xã Tùng Châu gặp đội Trung tâm Y tế  trong trận bán kết 2.

Ở trận chung kết, 2 đội bóng Huyện ủy  và Trung tâm Y tế  đã thi đấu xuất sắc, cống hiến cho khán giả những pha đập bóng hiệu quả và rượt đuổi tỷ số sát sao. Sau 3 hiệp đấu đội bóng  Huyện ủy đã dành chiến thắng  với tỷ số 2-1.

Ban tổ chức  trao giải cầu thủ xuất sắc cho : Quang Đạt (đội Huyện ủy)  và Ngọc Bình (đội Trung tâm Y tế ).

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Công Hải và Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện Trần Thị Thanh Thủy trao đồng giải ba cho đội Tùng Châu  và đội Yên Hồ.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bùi Lê Văn trao giải Nhì cho đội bóng Trung tâm Y tế.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng và Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Tuấn trao giải Nhất và Cúp vô địch cho đội bóng Huyện ủy.

Giải bóng chuyền hơi nam nữ cán bộ, CNVC, lao động tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết , học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác và hoạt động công đoàn giữa cán bộ,công chức, viên chức, người lao động của các địa phương, cơ quan,  đơn vị , góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ  chính trị được giao.

Tệp đính kèm