Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023, Trường Tiểu Học Tùng Châu tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2022-2023.  Về dự và chỉ đạo có đồng chí: Đồng Thanh Chức - Bí thư đảng ủy - CT HĐND xã, đồng chí: Trần Thị Thu Hiền - PBT đảng ủy, đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt : CT UBMTTQ xã, đồng chí: Đậu Thanh Tịnh - PCT UBND xã, đồng chí: Phan Thị Cẩm Giang - văn hóa xã. Cùng Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Lễ chào cờ

Các tiết mục  văn nghệ tham gia tại lễ tổng kết

Đoàn đại biểu cấp xã tặng hoa chúc mừng lễ tổng kết

Thầy Thái Biên Chương phát biểu cảm ơn

Trong buổi lễ nhà trường tổ chức khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong năm học. Xe điện Anh Cường có 10 suất quà tặng học sinh xuất sắc.

Năm học 2022-2023 đã khép lại với những thành tích cao của  thầy cô và tròvà  chúc cho các học sinh một mùa hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.

Phan Thị Cẩm Giang - Văn hóa xã hội