Chiều 08/8, xã Lâm Trung Thủy tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc năm 2023 tại thôn Văn Xá.

Tới dự ở tỉnh có Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Đình Hải, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ở huyện có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức; Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đường Thị Phú, cùng lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Công an huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện.

Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến tham dự.

Các đại biểu cấp tỉnh, cấp huyện tặng hoa chúc mừng

Bí thư chi bộ Văn Xá Nguyễn Quang Thao khai mạc ngày hội

Trưởng thôn Văn Xá Nguyễn Văn Cận đọc diễn văn ngày hội

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở thôn Văn Xá được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực.

Nhiều tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp ở thôn Văn Xá được xây dựng, chỉnh trang để chào mừng ngày hội. Thể hiện cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Toàn thôn có 9 tổ liên gia tự quản, gắn với an ninh tự quản hoạt động có hiệu quả. Trung bình mỗi tổ liên gia có từ 10 - 15 hộ gia đình, thường xuyên đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật Nhà nước, cũng như hương ước, quy ước của thôn. Tích cực tham gia phong trào toàn dân chung sức xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, đấu tranh tố giác và phòng chống tội phạm, xây dựng gia đình, khu dân cư văn hóa. Nhiều năm liên tục thôn Văn Xá không phát sinh điểm nóng về ANTT.

Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Văn Xá Phạm Thu Hằng phát biểu tại ngày hội đã chia sẻ kinh nghiệm trong tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho hội vên phụ nữ.

Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Đình Hải phát biểu chúc mừng ngày hội

Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, thôn Văn Xá nói riêng, lãnh đạo xã Lâm Trung Thủy nói chung thường xuyên quan tâm, đổi mới hình thức tuyên truyền, vận động toàn dân bảo vệ ANTQ. Phát động toàn dân tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, phòng chống những luận điệu sai trái, thù địch, chống phá cách mạng. Mỗi gia đình nêu cao cảnh giác, hiểu và chấp hành tốt các quy định của pháp luật, không để bị kẻ xấu lợi dụng để kích động, và tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự. Bám nắm cơ sở, lắng nghe, nắm bắt tình hình, tư tưởng, lắng nghe ý kiến của nhân dân, để kịp thời phát hiện và xử lý những mâu thuẫn, hành vi phạm tội ngay khi mới phát sinh.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức trao giấy khen của UBND huyện cho ông Nguyễn Quang Thao, Bí thư chi bộ thôn Văn Xá, vì đã có thành tích xuât sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ.

Nhân dịp này xã Lâm Trung Thủy cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể, 3 cá nhân thôn Văn Xá đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
  92 người đã bình chọn
  Thống kê: 103.034
  Online: 59