150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập đón nhận niềm vui khi được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tặng quà trong dịp năm học mới.

Chiều ngày 16/9, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Đức Thọ tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” và trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, Phòng GD-ĐT huyện tham dự và trao quà cho các em. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Quý Hưởng trao quà cho các em học sinh.

Đại đức Thích Đồng Ấn, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện trao quà cho các em học sinh tại chương trình.

Trưởng phòng GD-ĐT huyện Trịnh Hồng Mạnh trao quà cho các em.

Tại chương trình, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Đức Thọ  đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố găng vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động được Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện tổ chức hàng năm, nhằm động viên, chia sẻ , tiếp sức đến trường để các em có thêm động lực  vượt qua khó khăn, nỗ lực đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Thống kê: 2.881.093
    Trong năm: 1.829.265