Sáng ngày 20/9, UBND huyện Đức Thọ tổ chức chuyên đề “Giáo dục Đức Thọ và những đột phá”.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bùi Lê Văn, lãnh đạo phòng GD-ĐT và gần 400 cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện tham dự.

Ông Trịnh Hồng Mạnh- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ: “Tạo môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đột phá phát triển giáo dục chất lượng cao là những nhiệm vụ trọng tâm mà giáo dục Đức Thọ đề ra trong năm học 2022-2023”.

Tại buổi chuyên đề, cán bộ, giáo viên đã được Diễn giả, Tiến sỹ Đặng Ngọc Toàn - Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững trao đổi, thông tin các vấn đề về các nội dung liên quan đến Giáo dục Đức Thọ và những đột phá như: Xây dựng trường học hạnh phúc với mục tiêu “Thay đổi vì một môi trường giáo dục hạnh phúc”,  giáo dục đạo đức học sinh, truyền khát vọng, năng lượng để học sinh chinh phục, khám phá tri thức...

Diễn giả, Tiến sỹ Đặng Ngọc Toàn - Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững, trao đổi những nội dung trong chuyên đề.

Chuyên đề thu hút gần 400 cán bộ, giáo viên ở các trường học trên địa bàn tham gia.

Các cán bộ, giáo viên được trao đổi trực tiếp, chia sẻ những tâm tư, trăn trở của mình về chiến lược phát triển trường học hạnh phúc, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

Đây là chuyên đề hết sức ý nghĩa, giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên xác định rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân trong nâng cao chất lượng giáo dục, ,thực hiện mục tiêu tạo bước đột phá trong phát triển giáo dục, góp phần từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết 05-NQ/HU ngày 19/11/2021 của BCH Đảng bộ huyện về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Thống kê: 2.826.461
    Trong năm: 1.756.734