Lĩnh vực được nhiều người dân Tùng Ảnh quan tâm tại buổi đối thoại với người đứng đầu cấp ủy chính quyền là kết cấu hạ tầng giao thông, cảnh quan môi trường, chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp.

Chiều ngày 31/10, xã Tùng Ảnh tổ chức Hội nghị đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân lần thứ 2 năm 2022. Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, Ban Dân vận
Huyện ủy dự hội nghị
.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  Tùng Ảnh Phan Tiến Dũng và Phó Bí thư Đảng ủy xã Tùng Ảnh Nguyễn Thị Thanh Tâm chủ trì hội nghị.

Ông Phan Cảnh Tài, thôn Châu Tùng: Cấp ủy, chính quyền cần có chỉ đạo, quan tâm đến hệ thống đường điện chiếu sáng, đèn Led, giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn.

Tại hội nghị, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã nêu 6 ý kiến, đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã trên các lĩnh vực có liên quan chủ yếu đến việc cần có các giải pháp quan tâm đến hệ thống giao thông trên các tuyến đường đèn led, điện chiếu sáng, di dời các hệ thống cột điện, dây mạng viễn thông; giải quyết triệt để các biển bảng quảng cáo trái phép, pano apphich hư hỏng, giải tỏa hành lang an toàn giao thông, xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp; Trong lĩnh vực phát triển kinh tế nông nghiệp cần quan tâm hỗ trợ giống tốt, chất lượng; giải quyết các chế độ chính sách mà người dân quan tâm; Đề xuất kiến nghị với cấp trên có giải pháp về việc hỗ trợ xây dựng hệ thống mương tiêu úng tại Cụm công nghiệp huyện, để nhân dân sản xuất,...

Ông Dương văn Huệ, thôn Thạch Thành: Quan tâm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền các văn bản phổ biến pháp luật, các chế độ chính sách mới đến với người dân.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  Tùng Ảnh Phan Tiến Dũng nghiêm túc tiếp thu, trao đổi, trả lời, giải đáp các ý kiến của Nhân dân đồng thời có định hướng, tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.357.308
  Trong năm: 1.423.938
  Trong tháng: 110.854
  Trong tuần: 23.511
  Trong ngày: 2.683
  Online: 88