Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền huyện, các ban ngành đoàn thể và địa phương đối với 130 tân binh Đức Thọ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 3/2, Huyện Đức Thọ tổ chức chương trình Giao lưu gặp mặt “Tiễn anh lên đường”. Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Tỉnh đoàn; ở huyện có các đồng chí: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thành Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng tham dự chương trình.

Thượng tá Trần Minh Đức, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và tân binh Dương Minh Nhật giao lưu tại chương trình.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Sáng, Phó trưởng Công an huyện và tân binh Lê Bảo Hoàng giao lưu với các tân binh.

Tại buổi giao lưu, các tân binh trao đổi, trò chuyện với đại diện Hội CCB huyện, Ban CHQS huyện, Công an huyện về truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ Tổ quốc; những trải nghiệm trong quân ngũ, kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu; các chính sách ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân... Qua đó, gửi gắm niềm tin tới các tân binh sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, công an nhân dân.

Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Quốc Trị, Bí thư Huyện đoàn Lê Thị Huyền Trang và đại diện quân dân xuất ngũ tham gia giao lưu tại chương trình.

Ngoài ra, các tân binh cũng được lắng nghe những câu chuyện về các phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, những tâm sự, chia sẻ của các quân nhân vừa xuất ngũ và  quyết tâm của tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, các tân binh huyện Đức Thọ đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng bày tỏ sự tin tưởng 130 tân binh huyện Đức Thọ lên đường nhập ngũ năm 2023 sẽ tục phát huy truyền thống quê hương Trần Phú anh hùng, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sỹ ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội cụ Hồ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thành Đồng tặng  quà cho các tân binh.

Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức trao tặng quà cho các tân binh.

Đại diện lãnh đạo Ban CHQS tỉnh, Tỉnh đoàn, Lãnh đạo huyện Đức Thọ, các tổ chức, đoàn thể tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Thống kê: 2.880.808
    Trong năm: 1.829.265