Sáng 26/10, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trần Hoài Đức chủ trì phiên tiếp công dân giải quyết đơn của ông Trần Viết Sáng, xã Hòa Lạc.

Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng; Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức.

Ông Trần Viết Sáng trình bày đơn kiến nghị.

Trong phiên tiếp công dân, ông Trần Viết Sáng, thôn Yên Cường, xã Hòa Lạc có đơn kiến nghị xin mua lại một phần diện tích đất của gia đình ông trước đây đã được Nhà nước thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án Hệ thống thủy lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang còn dư thừa sau khi dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng tại xã Tân Dân.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực địa tại diện tích đất của ông Sáng đã được Nhà nước thu hồi phục vụ dự án.

Tiếp nhận vụ việc của công dân, các phòng, ban chuyên môn, địa phương đã trả lời, giải thích những nội dung liên quan và hướng dẫn cho công dân trình tự, thủ tục kiến nghị.

Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức kết luận phiên tiếp dân.

Sau khi đi khảo sát thực tế và nghe ý kiến trình bày nguyện vọng của công dân, ý kiến của các phòng, ban, ngành liên quan. Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức ghi nhận nguyện vọng của ông Trần Viết Sáng.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Tân Dân thành lập đoàn, đến làm việc với gia đình ông Sáng, đồng thời giao các phòng, ban, ngành liên quan, lãnh đạo địa phương kiểm tra thực địa, vẽ sơ đồ hiện trạng cụ thể thửa đất … làm văn bản gửi UBND tỉnh xem xét quyết định.  

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.357.524
  Trong năm: 1.456.025
  Trong tháng: 134.824
  Trong tuần: 31.359
  Trong ngày: 2.450
  Online: 49