Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách nông thôn mới trên địa bàn huyện Đức Thọ.

Sáng ngày 7/5,  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Thọ tổ chức hội nghị tuyên truyền chương trình xây dựng NTM năm 2024 cho hơn 200 cán bộ, công chức, đội ngũ cán bộ phụ trách NTM  trên địa bàn huyện. Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo  Tỉnh ủy; Văn phòng NTM tỉnh, ở huyện có các đồng chí Nguyễn Thành Đồng TUV_Bí thư Huyện ủy; Bùi Lê Văn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đại diện văn phòng NTM tỉnh trao đổi chuyên đề kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Tại hội nghị, hơn 200 lãnh đạo, cán bộ, công chức và đội ngũ cán bộ thôn phụ trách NTM trên địa bàn huyện Đức Thọ đã được tiếp thu 2 chuyên đề: kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới và kỹ năng tuyên truyền miệng trong chương trình xây dựng nông thôn mới.  Xây dựng NTM là một quá trình lâu dài, cần có sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, sự cố gắng nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đồng lòng ủng hộ của Nhân dân...

Vì vậy, đội ngũ cán bộ thực hiện chương trình xây dựng NTM trên địa bàn phải gương mẫu trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước tới người dân, thực sự chủ động trong việc huy động mọi nguồn lực để nâng cao các tiêu chí xây dựng NTM, xây dựng NTM kiểu mẫu, góp phần xây dựng huyện đạt chuẩn NTM nâng cao trước năm 2025.

Đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề kỹ năng tuyên truyền miệng.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng TUV-Bí thư Huyện ủy; đ/c Bùi Lê Văn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng NTM trên địa bàn Đức Thọ cập nhật đầy đủ, kịp thời các chỉ đạo mới của Trung ương, của tỉnh liên quan đến công tác xây dựng NTM. Đồng thời, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế xây dựng NTM ở địa phương mình, từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng NTM.

Thống kê: 3.104.855
    Trong năm: 1.282.611