Chiều ngày 12/6, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ. Tới dự có đồng chí Đặng Giang Trung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu về dự lễ

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ được thành lập trên cơ sở sáp nhập Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện và Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế (cũ).

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Trần Cao Cường, công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ

Sau khi sáp nhập Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ có 387 đoàn viên công đoàn. Chỉ định Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ gồm 11 đồng chí, đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ.

Đồng chí Đặng Giang Trung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ

Đồng chí Đặng Giang Trung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Giang Trung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia BCH Công đoàn Cơ sở Trung tâm Y tế huyện. Đề nghị mỗi cá nhân BCH công đoàn cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, làm tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của  CBCC,VC và người lao động trong cơ quan. tổ chức các hoạt động Công đoàn; xây dựng CĐCS vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Thống kê: 3.106.535
    Trong năm: 1.282.611