Sáng nay 09/8, UBND huyện Đức Thọ tổ chức khởi công công trình Khối phòng học, phòng chức năng 2 tầng trường mầm non Tùng Châu.

Đồng chí Hoàng Xuân Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc lễ khởi công

Các đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Bí thư Huyện ủy; Trần Hoài Đức - Chủ tịch UBND huyện; và các Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức; Hoàng Xuân Hùng dự lễ khởi công.

Công trình có tổng mức đầu tư 6 tỷ đồng, được huy động từ nhà tài trợ ( Báo tuổi trẻ ), ngân sách huyện và các nguồn vốn hợp pháp khác. Trong đó chi phí xây dựng hơn 5 tỷ đồng, do UBND huyện Đức Thọ làm chủ đầu tư. Công ty CPXD thương mại tổng hợp Ngọc Việt thi công. Dự kiến thời gian thi công 6 tháng.

Công trình Khối phòng học, phòng chức năng 2 tầng trường mầm non xã Tùng Châu được xây dựng, nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở xã vùng lũ, sớm đưa trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Thống kê: 2.996.947
    Trong năm: 1.425.376