Chiều 11/9, Đảng ủy, Cơ quan, công đoàn UBND huyện Đức Thọ tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả của cơn bão số 3.

.

Cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND huyện dành phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do bão số 3 và lũ lụt ở các tỉnh phía Bắc.

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức nhấn mạnh: Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 3, đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Đ/c Chủ tịch mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan UBND huyện phát huy cao tinh thần tương thân tương ái, hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ các cấp, giúp đỡ đồng bào miềm Bắc sớm vượt qua khó khăn mất mát.

Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức và Hoàng Xuân Hùng...

... và Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng tham gia ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Bão và hoàn lưu sau bão đã làm nhiều người chết và mất tích, nhiều nhà cửa bị cuốn trôi, sụp đổ, nhiều diện tích hoa màu, thủy sản bị ngập, mất trắng; nhiều công trình giao thông, cầu cống bị cuốn trôi, hư hỏng; nhiều nơi vẫn còn chia cắt.

Đời sống người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, hết sức khó khăn, đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Với tình cảm hướng về đồng bào tại các địa phương bị thiệt hại, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, các Phó Chủ tịch UBND huyện, và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Cơ quan UBND huyện đã trực tiếp ủng hộ đồng bào miền Bắc được hơn 42 triệu đồng.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Thống kê: 3.144.118
    Trong năm: 1.292.469